ข่าวเกมส์ออนไลน์ไทย » XSHOT The Legendary Summer War Special Match !

XSHOT The Legendary Summer War Special Match !

19 พฤษภาคม 2015
211   0

01

  XSHOT The Legendary Summer War ก็ผ่านมา 3 วันแล้วสำหรับกับการแข่งขันสุดดุเดือด แต่ความมันส์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทีมงานได้เพิ่มความตื่นเต้นความเร้าใจและความโหดสุดหินเข้าไปอีก คือการแข่งขันแบบ Special Match!!

  Special Match คืออะไร?Special Match คือ การแข่งขันระหว่างทีมที่ครองบ้านเจอกับทีมที่ครองบ้านด้วยกันเองเพื่อยึดครองอาณาเขต และทีมที่ไม่มีบ้านเจอกับทีมที่ไม่มีบ้านเพื่อเรียกขวัญกำลังใจโดย Special Match จะถูกจัดขึ้นทุกๆ 3 วันของการแข่งขัน หรือตามความเหมาะสนขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน

0000

หมายเหตุ: การประกบคู่การแข่งขัน Special Match จะจับฉลากประกบคู่เวลา 15.00 น. ทีมแข่งขันทุกทีมสามารถตรวจสอบสายการแข่งขันของตัวเองได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

กติกาการแข่งขัน Special Match- แผนที่ที่ใช้ในการแข่งขัน: ท่าเรื่อสินค้า

   โดยคู่แข่งขันทุกคู่จะมีค่า Gold อยู่ที่ 1000 Gold ผู้แพ้ในการแข่งขันทีมงานจะนับ Win ที่ได้ นับเป็น Winละ 50 Gold ส่วนทีมที่ชนะจะได้รับในส่วนที่เหลือ ยกตัวอย่างเช่น ทีม A พบกับ ทีม B ทีม A สามารถเอาชนะ ทีม B ไปได้ด้วยสกอร์ 10 – 3 Win ทีม B ที่เป็นฝ่ายแพ้จะได้รับค่า Gold 3 Win = 3*50 รวมเป็น 150 Gold ส่วนทีม A ทีมที่ชนะจะได้ค่าGold 1000 – 150 = 850 Gold (1000 ค่า Gold ประจำบ้าน 150 คือค่า Gold ที่เสียไป)

ทีมงานจะสุ่มไอเทมลงไปในการจับฉลากของทีมแข่งขัน บ้าน VS บ้าน 4 คู่แรกเท่านั้น ทีมไหนที่ชนะจะได้รับไอเทมไปครอง

 สรุปคะแนนรวมประจำวันที่ 18 พฤษภาคม 2558

00

ห้ามพลาด!! กับศึกแห่งศักดิ์ศรีและความมันส์อย่างไร้ขีดจำกัดกับ XSHOT The Legendary Summer War

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกมส์ : Winner

สามารถติดตามข่าวสารของเว็ปไซด์ etc-news ทาง Facebook ได้ที่
>> https://www.facebook.com/Myetcnews <<

Share Button