ข่าวเกมส์ออนไลน์ไทย » Corsair Memory : Infestation Limited Edition !

Corsair Memory : Infestation Limited Edition !

11 สิงหาคม 2015
315   0

03

     Corsair® ผู้นำทางด้านการผลิตสินค้า Hardware สำหรับเครื่อง High-Performance PC ได้ร่วมมือกับ Electronics Extreme Limited (Thailand) ประกาศเปิดตัวสินค้า Corsair Memory หรือ Corsair DRAM ในรุ่น : Infestation Limited Edition ทั้ง Vengeance LPX Series DDR4 และ Vengeance Pro Series DDR3 บนหน่วยความจำที่มีความเร็วสูง

     Corsair DRAM: Infestation Limited Edition : Vengeance LPX Series DDR4 รองรับ CPU Intel รุ่นล่าสุดใน  Generation ที่ 6th (Skylake) และเมนบอร์ดรุ่นใหม่อย่าง Chipset Z170 มาพร้อมกับความจุ 16GB (2 x 8GB) Dual Channels และ Bus Speed สูงถึง 3000 MHz ถูกออกแบบมาเพื่อการ Overclock ในระดับ High Performance โดยเฉพาะ พร้อมติด Heatspreader (ครีบระบายความร้อน) ที่ทำมาจาก “Pure Aluminum” เพื่อการระบายความร้อนให้กับตัวแรมอย่างรวดเร็วและยังใช้แผ่น PCB ถึง 8 ชั้น เพื่อการจัดการเรื่องความร้อน และเพิ่มประสิทธิภาพในการ Overclock ให้มีประสิทธิภาพที่สูงที่สุด

 Vengeance LPX คือ หน่วยความจำแบบ Low Profile สำหรับ การ Overclock ในระดับ High Performance

     Corsair DRAM: Infestation Limited Edition : Vengeance Pro Series DDR3 รองรับ CPU Intel ใน Generation ที่ 3rd และ 4th มาพร้อมกับความจุ 8GB (2 x 4GB) Dual Channels และ Bus Speed สูงถึง 2400 MHz ถูกออกแบบมาเพื่อการ Overclock พร้อมกับการคัดเลือก IC เพื่อที่จะให้มีประสิทธิภาพในการ Overclock สูงที่สุด มีครีบระบายความร้อน เป็น Aluminum ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการจัดการอุณหภูมิของความร้อน ที่เหนือกว่าครีบระบายความร้อนแบบทั่วไป แถมยังมีหน้าตาที่ดู “ดุดัน” เข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์ Gaming ของคุณได้เป็นอย่างดี

Vengeance Pro Series คือ หน่วยความจำที่ถูกคัดมาเพื่อสำหรับการ Overclock ระดับ Extreme Performance

     พร้อมประกาศ Promotion สำหรับ Corsair DRAM : Infestation Limited Edition ทั้ง 2 รุ่น ซึ่งจะวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงาน EXL 2015 Presented by UNITRY | ASUS ที่จะมีขึ้น ณ วันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2558 ที่ Siam Paragon และจัดจำหน่าย โดย บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด (Ascenti Resources Company)

รายละเอียด Promotion !

     เมื่อซื้อ Corsair DRAM : Infestation Limited Edition ในงาน Infestation EXL 2015 !

  1. Corsair DRAM : Infestation Limited Edition : Vengeance LPX Series DDR4 16GB (2 x 8GB) Bus Speed 3000 MHz ในราคา 6,050 บาทจะได้รับ Free ! Infestation Items !
    1. Corsair Gun : VSS Vintorez จำนวน 8 ea
    2. Corsair Personal Locker จำนวน 8 ea

0

  1. Corsair DRAM : Infestation Limited Edition : Vengeance Pro Series DDR3 8GB (2 x 4GB) Bus Speed 2400 MHz ในราคา 2,590 บาท จะได้รับ Free ! Infestation Items !
    1. Corsair Gun : VSS Vintorez จำนวน 2 ea
    2. Corsair Personal Locker จำนวน 2 ea

0

     เพื่อนๆ คนไหน สนใจจะซื้อสินค้า Corsair DRAM : Infestation Limited Edition ในงาน EXL 2015 Presented by UNITRY | ASUS โดยสามารถไปแจ้งความจำนงค์ได้ที่ URL ด้านล่าง ตั้งแต่วันนี้ – วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2558

ที่นี่

       **เพื่อนๆ สามารถไปซื้อ Corsair DRAM : Infestation Limited Edition พร้อมรับ Infestation Items By Corsair ได้ในงาน EXL 2015 Presented by UNITRY | ASUS ที่จะมีขึ้น ณ วันที่ 21 – 23 สิงหาคม 2558 ที่ Siam Paragon ณ Ascenti (ARC) Booth หมายเลข P5 นะครับ**

**สินค้ามีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์ สำหรับผู้ที่แจ้งความจำนงค์ไว้ตาม URL ก่อนเท่านั้น**

About Corsair
Founded in 1994, Corsair supplies high performance products purchased primarily by PC gaming enthusiasts who build their own PCs or buy pre-assembled customized systems.

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกมส์ : Electronics Extreme
สามารถติดตามข่าวสารของเว็ปไซด์ etc-news ทาง Facebook ได้ที่
>> https://www.facebook.com/Myetcnews <<

Share Button