เกมมือถือ » “Summoners War World Arena Championship 2017”

“Summoners War World Arena Championship 2017”

10 สิงหาคม 2017
467   0

Com2uS ประกาศจัดงานแข่ง e-sports ระดับโลก “Summoners War World Arena Championship 2017”

  • Summoners War เตรียมจัดงานแข่ง e-sports ระดับโลก “Summoners War World Arena Championship 2017”
  • Com2uS เตรียมจัดงานแข่งชิงแชมป์ Summoners War ใน 9 ประเทศจากภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ เกาหลี สหรัฐฯ ยุโรป ญี่ปุ่น จีน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • ผู้ชนะจากภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งสิ้น 16 คนจะได้สิทธิ์เข้าแข่งขันในรอบสุดท้ายซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนที่สหรัฐอเมริกา
  • Com2uS ยังคงมุ่งมั่นกับการผลักดัน Summoners War e-sports เพื่อขยายภาพลักษณ์แบรนด์และทำให้คนทั่วโลกได้เห็นศักยภาพของเกมมือถือ

:     บริษัท Com2uS (CEO ซอง บยองจุน www.com2us.com) เผยข้อมูลว่า การจัดการแข่งขัน World Arena Championship ของเกมมือถือ RPG ระดับโลก Summoners War จะเริ่มต้นภายในเดือนสิงหาคมนี้

:     สำหรับการแข่งขันการแข่งขันชิงแชมป์ e-sports ระดับโลกครั้งนี้ ทางทีมงานจะเฟ้นหาผู้เล่นสุดแกร่งจากทั่วทุกมุมโลก การแข่งขันรอบคัดเลือกครั้งแรกจะเริ่มขึ้นวันที่ 27 ส.ค. ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลี และงานแข่งขันชิงแชมป์ทั้งหมดจะกินเวลา 3 เดือน

:     นี่นับว่าเป็นเทศกาลระดับโลกครั้งแรกที่ผู้เล่นทุกคนมีโอกาสเข้าร่วมเพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100 ล้านวอน การแข่งขันรอบคัดเลือกเพื่อเลือกตัวแทนของแต่ละภูมิภาคจะจัดขึ้นใน 9 ประเทศ และผู้เล่นที่ได้รับคัดเลือกจำนวน 16 คนจะได้ไปแข่งรอบสุดท้ายที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในเดือนพฤศจิกายนเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ของ Summoners War World Arena Championship ประจำปี 2017

:     การแข่งขันประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ (สหรัฐและแคนาดา) จะมี 2 ครั้ง คือ ที่ลอสแองเจลิส และนิวยอร์ค การแข่งขันประจำภูมิภาคที่กรุงโซลจะมี 2 รอบ รอบแรกในเดือนสิงหาคมและรอบที่ 2 ในเดือนตุลาคม นอกจากนี้ ยังมีการจัดงานแข่งขันออฟไลน์ตามเมืองใหญ่ในแถบโซนยุโรป, เอเชียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น เซี่ยงไฮ้, โตเกียว, ไทเปและฮ่องกง ในเวลาไล่เลี่ยกันอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ทีมงานยังจะมีการแข่งขันออนไลน์สำหรับคัดเลือกตัวแทนจากตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ และออสเตรเลีย

:     ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน World Arena Championship ได้ที่เว็บไซต์ (www.summonerswar.com) โดยทีมงานจะพิจารณาจากอันดับของผู้เล่นในระบบเวิลด์อารีน่าของเกม Summoners War ซึ่งปัจจุบันได้เริ่มซีซั่นที่ 2 ทั้งนี้ผู้เล่นที่ได้รับสิทธิเข้าร่วมงานและผู้สมัครแข่งจะได้รับของกำนัลจากภายในงานอีกด้วย

:     การแข่งขันระดับภูมิภาครอบแรกจะเปิดฉากที่ดงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า (DDP) กรุงโซล ในวันที่ 27 ส.ค. นี้ ในวันนั้น ผู้เข้าแข่งขันกว่า 500 ชีวิตจะต้องห้ำหั่นกันจนเหลือ 8 คนเพื่อเข้าไปแข่งในรอบชิงตัวแทนประจำภูมิภาค เพื่อเฟ้นหาตัวแทนภูมิภาค 2 คน ซึ่งงานแข่งตัวแทนระดับภูมิภาคจะจัดขึ้นอีกครั้ง ณ Blue Square Samsung Card Hall ในวันที่ 14 ต.ค. นี้

:     Com2uS กล่าวว่า “งานแข่งชิงแชมป์ครั้งนี้จะไม่ใช่แค่ระดับเล็กๆ ในประเทศใดประเทศหนึ่งเท่านั้น แต่จะเป็นเทศกาลการแข่งขันระดับโลกที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนได้ร่วมสนุกกันโดยไม่มีพรมแดนมากั้นและ ผู้เล่นจะได้สัมผัสความรู้สีกสุดพิเศษของการได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่ง e-sports เกมมือถือระดับโลกอย่าง Summoners War นอกจากนี้ ยังเสริมอีกว่า “เรากำลังวางแผนจะบุกเบิกและสร้างวัฒนธรรมใหม่ๆ ของอุตสาหกรรมเกมมือถือ และจะมุ่งมั่นทำงานหนักต่อไปเพื่อทำให้ Summoners War กลายเป็นแบรนด์ที่มีมูลค่าระดับโลก”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand/

———————————————————

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกมส์ : Com2uS
สามารถติดตาม etc-news ได้
ทาง Facebook

———————————————————

Share Button